(untitled) - Nguyễn, Thế Bá; Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (H., 2011)
Khái niệm về đô thị và quá trình phát triển đô thị. Thiết kế quy hoạch xây dựng phát triển đô thị bao gồm: quy hoạch xây dựng các khu chức năng, thiết kế quy hoạch chi tiết đô thị, quy hoạch cải tạo thành phố, quản lí quy hoạch và xây dựng đô thị...; TM tài liệu tham khảo tr.249-253; KR033 ĐAKT 11 (Quy hoạch 2: Trung tâm đô thị loại V); KR059 ĐAKT 10 (Quy hoạch 1: Đơn vị ở); KR055 Quy hoạch đô thị; KR Thực tập tốt nghiệp; KR090 Đồ án tốt nghiệp; KR Đồ án tổng hợp; KR Đồ án quy hoạch khu sản xuất đô thị
Keywords: Quy hoạch đô thị; Phát triển đô thị; Kiến trúc đô thị