Thiết kế đường ô tô : Đường ngoài đô thị và đường đô thị - Doãn, Hoa (Xây dựng, 2009)
Cơ sở quản lí kĩ thuật, công tác khảo sát thiết kế, thiết kế các yếu tố kĩ thuật đường ô tô ngoài đô thị, theo AASHTO, thiết kế, kiểm tra sự ổn định của nền đường, thiết kế gia cường nền đường và mặt đường, biển báo - dấu hiệu trên đường - kết cấu phòng hộ, thiết kế cống - cầu nhỏ.; TM tài liệu tham khảo tr.309