(untitled) - Ngô, Kim Thanh; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (H., 2012)
Giới thiệu chung về quản trị doanh nghiệp, chỉ huy trong quản trị doanh nghiệp, điều hành trong quản trị doanh nghiệp, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp
Keywords: Quản trị kinh doanh; Doanh nghiệp -- Quản trị