Bài tập kế toán doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Thu Hương (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
Đầu trang sách ghi: Hệ thống bài tập kế toán doanh nghiệp Việt Nam; Tập hợp 74 câu hỏi thực hành và 41 câu hỏi lý thuyết về kế toán doanh nghiệp.