Món quà cuối cùng của mẹ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị:Món quà cuối cùng của người mẹ, Chốn thiên đường, Tô mì của người lạ, Hạc giấy, Tình yêu và đôi cánh, Mẹ lạnh lắm phải không, Tha thứ mãi mãi...