Những điều mẹ mong con ghi nhớ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Những điều mẹ mong con ghi nhớ, Ba cây cổ thụ, Niềm tin, Đôi mắt người cha, Bông hồng thủy tinh, Ngày tuyệt vời nhất đời tôi, Quà tặng cho trái tim tan vỡ...