Hoa tặng mẹ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Hoa cho mẹ, Người cha, hãy cảm ơn cuộc sống, Giấc mơ, Một người lao công, Cha tôi, Tình bạn là mãi mãi, Giáng sinh ấm áp..