Chuyện về mẹ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Chuyện về mẹ, Phép lạ, Bình yên trong cơn bão, Bông mẫu đơn màu vàng, Một cuộc hẹn, Học cách tha thứ, Viên bi màu đỏ...