Mẹ sẽ không lạnh nữa - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Mẹ sẽ không lạnh nữa, Báu vật, Bàn tay cầu nguyện, Lòng nhân ái thật sự, Tình người, Những món quà vô giá, Những cánh thiệp ngả màu, Ước mơ của mẹ...