Con cảm ơn mẹ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Con cảm ơn mẹ, Hai anh em, Người khôn, Không chùn bước trước khó khăn, Gia đình, Tình yêu bao la, Tiếng hát của trái tim, Khôn ngoan hay khờ dại...