C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1993)
Gồm trọn vẹn tập I bộ " Tư bản" của Mác với nội dung: Xây dựng và luận chứng tất cả các luận điểm và khái niệm cơ bản của chủ nghĩa duy vật lịch sử; phân tích khoa học và triệt để chủ nghĩa tư bản với tình cách là một hình thái kinh tế xã hội, vạch ra các quy luật ra đời, phát triển và diệt vong của nó.