Tình mẹ - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Tình mẹ, Những niềm vui nhỏ, Chuỗi yêu thương, Một lời cảm ơn, Màu sắc cầu vồng, Thiên thần đẹp nhất, Cây sồi, Bàn tay nhỏ, Ước mơ và tình chị em, Trái tim nhân hậu...