Mẹ tôi - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Mẹ tôi, Trái tim của bố, Phần thưởng, Món quà đêm giáng sinh, Hoa mộc lan, Những lời nói của bạn, Những hứa hẹn tuổi xanh, Cạm bẫy, Hạnh phúc ở đâu, Đừng vội bỏ cuộc...