Kế toán tài chính - Lê, Thị Thanh Hà (Thống kê, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.501; Trang bị những kiến thức thực tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc nghiên cứu thông tin kế toán do doanh nghiệp cung cấp. Nội dung gồm 3 phần. Phần 1: Lý thuyết về kế toán tài chính. Phần 2: Hệ thống bài tập kế toán tài chính. Phẩn 3. Hướng dẩn giải một số bài tập.