Kinh tế vi mô - Nguyễn, Văn Dung (Lao động, 2011)
Trình bày về thị trường cạnh tranh như cung, cầu, hiệu suất kinh tế và hệ số đàn hồi. Sức mạnh thị trường, gồm có: sản xuất và chi phí, quyết định giá. Thị trường không hoàn hảo, đề cập về thông tin bất đối xứng, sự rủi ro, quy định điều tiết...