Mẹ đã sinh ra tôi hai lần - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị:Mẹ đã sinh ra tôi hai lần, Hương vị ngọt ngào của cuộc sống, Hạt giống của lòng nhân ái, Tình hương yêu bao la, Điều quý giá của cuộc sống, Lời yêu thương, Kho báu cuộc đời...