Hướng dẫn thực hành môn kinh tế học vĩ mô - Nguyễn, Văn Dần (Tài chính, 2011)
Trình bày khái quát về kinh tế học và kinh tế học vĩ mô, hoạch toán tổng sản phẩm quốc dân, tổng cầu và chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ, tổng cung và chu kì kinh doanh, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở, lạm phát và thất nghiệp.; TM tài liệu tham khảo tr.262-263