Kinh tế lượng - Nguyễn, Cao Văn (Tài chính, 2011)
Gồm: Khái niệm cơ bản, mô hình hồi quy đơn và bội, đánh giá về mô hình, mô hình có biến trễ, mô hình hệ phương trình hồi quy đồng thời, mô hình có biến độc lập là biến giả, phân tích thành phần chuỗi thời gian...