C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1997)
Gồm: Những thư từ trao đổi giữa hai ông và của hai ông viết cho những người khác trong khoảng thời gian 1/1860 - 9/1864; một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.