C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Ăng - ghen. Ph (Engels, Friedrich) (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm những bức thư của Ăng - ghen viết cho những nhân vật khác nhau trong thời gian này với nội dung trao đổi về lý luận và hoạt động cách mạng và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.