C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Ăng - ghen. Ph (Engels, Friedrich) (Chính trị Quốc gia, 1999)
Gồm những bức thư của Ăng - ghen viết cho những nhân vật khác nhau trong hơn hai năm rưỡi cuối đời và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.