C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những thư từ trao đổi giữa hai ông và thư từ của hai ông viết cho những người khác trong khoảng thời gian 7/1870 - 12/1877: Phản ánh hoạt động lý luận và thực tiễn trên nhiều phương diện của Mác và Ăng- ghen; và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.