Mẹ yêu các con đủ để - Phan Hương (Thanh niên, 2012)
Quà tặng cuộc sống; Hội tụ những câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu được tạo nên bởi những con người rất giản dị: Mẹ yêu các con đủ để..., Lời cuối cùng cho con, Ngọn nến không cháy, Vòng tròn cuộc sống, Hạnh phúc ở dưới chân, Cuộc sống hoàn hảo, Một chút trong cuộc đời, Hai thiên thần...