C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm những thư từ trao đổi giữa hai ông và thư từ của hai ông viết cho những người khác trong khoảng thời gian 1/1881 - 3/1883: Phản ánh hoạt động chính trị và lý luận cũng như các quan hệ đồng chí và bầu bạn; và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.