C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 2004)
Phản ánh những giai đoạn khác nhau trong sự sáng tạo và hoàn thiện bộ tác phẩm thiên tài "Tư bản" của Mác; quá trình phát triển của các hình thái giá trị trong tác phẩm "Hình thái của giá trị" được phản ánh một cách cặn kẽ, rõ ràng và dễ hiểu hơn; trình bày một cách có hệ thống về lý luận, lưu thông của tư bản trong Quyển II "Quá trình lưu thông của tư bản"; một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.