Giáo trình luật chứng khoán - Nguyễn, Văn Tuyến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày các vấn đề như: Nhập môn luật chứng khoán, địa vị pháp lý của các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán, pháp luật về phát hành chứng khoán và tổ chức hoạt động của thị trường giao dịch chứng khoán, pháp luật về quản lý nhà nước đối với thị trường chứng khoán.; LU Pháp luật về chứng khoán