Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Ngô, Kim Thanh (Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Giới thiệu những vấn đề chung về quản trị doanh nghiệp, chỉ huy trong doanh nghiệp, quản trị nhân sự và đổi mới kỹ thuật công nghệ trong doanh nghiệp, quản trị kết quả kinh doanh và kiểm tra, kiểm soát trong doanh nghiệp