Hệ thống tài chính thể chế thị trường - Phạm, Chung (Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 2012)
Giáo trình gồm 7 phần và 14 chương. Phần 1: Hệ thống tài chính. Phần 2: Lãi suất, lợi suất và rủi ro. Phần 3: Ngân hàng thương mại và các thể chế trung gian tài chính khác. Phần 4: Thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp. Phần 5: Thị trường nợ ngắn hạn và dài hạn. Phần 6: Thị trường cổ phần. Phần 7: Thị trường cho chứng khoán phái sinh.