Phân tích báo cáo tài chính - Phan, Đức Dũng (Lao động Xã hội, 2012)
Trình bày: Tổng quan về báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính của công ty, các phương pháp kĩ thuật sử dụng chủ yếu trong phân tích báo cáo tài chính, phân tích khái quát về tình hình tài chính, khả năng thanh toán nhanh bằng tiền, khả năng thanh toán hiện thời, khả năng thanh toán nhanh, phân tích hiệu quả hoạt động, tình hình đầu tư và cơ cấu tài chính, hiệu quả sử dụng vốn, khả năng sinh lời, phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ...; TM tài liệu thamh khảo tr.517-524