C. Mác và Ph. Ăng - ghen toàn tập - Mác. C (Marx, Karl) (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm 3 phần: Phản ánh hoạt động lý luận và thực tiễn của các ông trên mọi lĩnh vực như quan hệ hợp tác với báo chí, hoạt động chính luận về các vấn đề chính trị đối ngoại, sự quan tâm đối với các phong trào công nhân...; và một số chú thích, các bản chỉ dẫn do Viện nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin Liên Xô (trước đây) biên soạn.