Nghiệp vụ ngân hàng - Nguyễn, Minh Kiều (Thống kê, 2009)
Tổng quan về hoạt động ngân hàng thương mại, nghiệp vụ huy động vốn và cho vay khách hàng doanh nghiệp, phân tích tín dụng và quyết định cho vay, thẩm định tín dụng và quyết định cho vay dự án, nghiệp vụ về cho thuê tài chính, tài trợ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ bảo lãnh, nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng và thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ và chứng khoán, nghiệp vụ ngân hàng điện tử, rủi ro trong hoạt động ngân hàng...; TM tài liệu tham khảo tr.582-583