English for students of law - Lam, Quang Dong (VNU Publishing house, 2002)
Trang tên sách ghi: Đại học quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa Ngoại ngữ; Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Luật