Từ điển Anh - Việt - Nguyễn, Thành An (Thanh Niên, 2008)
Gồm hơn 150.000 từ được giới thiệu, trình trình bày theo bảng mẫu tự tiếng Anh với đầy đủ phần phiên âm, từ vựng, ngữ nghĩa được cập nhật mới, cùng các vị dụ, hình ảnh minh họa cụ thể trong mọi lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội...; phần phụ lục cung cấp các thông tin về: Diện tích, dân số, tôn giáo, chính trị, xã hội, quốc kỳ, quốc huy, các trường cao đẳng và đại học, các lãnh sự quán...của Anh, Việt Nam và thế giới.