Giáo trình quản trị kinh doanh - Nguyễn, Thành Độ (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.521-526; Đề cập đến các vấn đề: Khái lược về quản trị kinh doanh, nhà quản trị, tạo lập doanh nghiệp, quản trị quá trình sản xuất, quản trị về nhân lực, chất lượng, công nghệ, tài chính, quản trị cung ứng nguyên vật liệu, quản trị tiêu thụ và sự thay đổi, tính kết quả và chi phí, hiệu quả kinh doanh.