Từ điển Anh - Anh - Việt Việt Anh (Văn hóa - Thông tin, 2009)
Gồm hai phần. Phần I: Anh - Anh - Việt; Phần II: Việt - Anh với những từ thông dụng nhất và những từ được cập nhật từ các lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng như: Khoa học kỹ thuật, công nghệ máy tính...