Chế độ chính trị Trung Quốc - Doãn, Trung Khanh (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày về chế độ chính trị của Trung Quốc, bao gồm: Bộ máy nhà nước, chế độ bầu cử, đại hội đại biểu nhân dân, chế độ chủ tịch nước, chế độ hành chính, tư pháp, quân sự, dân chủ cơ sở, chế độ hợp tác đa Đảng và hiệp thương chính trị, chế độ dân chủ cơ sở.