Đại từ điển Anh - Việt - Bùi, Phụng (Từ điển Bách khoa, 2007)
TM tài liệu tham khảo tr. 3751; Gồm 550.000 từ về những từ nguyên, từ ngữ thông thường và một số danh nhân, địa danh chính của một số nước.