Xã hội Trung Quốc - Đường, Quân (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày về: Sự bùng nổ kinh tế và những ảnh huởng đối với xã hội Trung Quốc, dân số và tình trạng gia đình của Trung Quốc, tình hình đô thị hóa và vấn đề di dân, khu phố và xây dựng khu phố ở Trung Quốc, những thành tựu nổi bật trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, những cải cách y tế của Trung Quốc