Từ điển tiếng Việt - Quý, Long (Lao Động, 2009)
TM tài liệu tham khảo Tr. 754; Gồm khoảng 38.410 mục từ, từ điển giải nghĩa những từ ngữ thông thường trong tiếng Việt hiện nay xuyên suốt thời kỳ phát triển của tiếng Việt và những từ chuyên môn khác thuộc các ngành: Khoa học kỹ thuật, văn hóa, nghệ thuật, chính trị, triết học, pháp luật..., đã được dùng rộng rãi trong đời sống theo thói quen đã có nhiều năm qua.; Bìa sách ghi: Viện Ngôn ngữ học Việt Nam