Hướng dẫn học thi chứng chỉ CWNA - Bảo, Kiếm Anh (Bưu điện, 2008)
Giới thiệu tổng quan kiến thức về mạng không dây theo chương trình thi chứng chỉ CWNA (Certified Wireless Network Administrator) với nội dung chính: công nghệ sóng vô tuyến; anten; WLAN; thiết kế, cài đặt, quản lý mạng; các chuẩn không dây; và việc bảo mật, khảo sát, xử lý sự cố đối với mạng không dây.