Từ điển Phật học - Chân, Nguyên (Nxb. Thuận hóa, 1999)
TM tài liệu tham khảo tr. 605 - 612; Giảng nghĩa những thuật ngữ xếp theo vần chữ cái thường được dùng trong các trường phái thuộc Mật giáo, giới thiệu tổng quát về Ngũ gia thất tông tại Trung Quốc, các Đại thiền sư Nhật Bản và Việt Nam