Từ điển Văn học Việt nam - Lại, Nguyên Ân (Giáo dục, 1999)
TM tài liệu tham khảo tr. 7; Những thông tin vế các dữ kiện chủ yếu của nền văn học Việt Nam trước thế kỷ 19: tác gia, tác phẩm, thể loại... cùng một loạt các hiện tượng đáng chú ý khác của tiến trình văn học được xếp theo chữ cái của mục từ.