Hướng dẫn học thi chứng chỉ CCIE Routing & Switching - Đặng, Quang Minh (Thông tin và truyền thông, 2009)
Giới thiệu hệ thống lý thuyết và bài tập LAB theo chứng chỉ CCIE Routing &Switching của Cisco với nội dung chính: giới thiệu công nghệ Ethernet, VLAN; chuyển dịch địa chỉ mạng, phiên bản IPv6; giao thức TCP, UDP, giao thức định tuyến RIP phiên bản 2, EIGRP; ...