Almanach những nền văn minh thế giới - Hoàng, Minh Thảo (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Gồm 3 phần đại mục: Lịch, biên niên lịch sử sự kiện, nhân vật và nên văn hóa cổ thần bí Đông - Tây phương kì diệu; những nền văn minh nhân loại - di sản văn hóa, đất nước, con người và các phong tục kỳ thú trê thế giới; khoa học - kỹ thuật với nền văn minh nhân loại và dự báo nền văn minh thế kỷ 21.; LS006