Từ điển Bách khoa quân sự Việt Nam - Trung tâm từ điển Bách khoa Quân sự Bộ quốc phòng (Quân đội nhân dân, 1996)
Gồm hơn 5100 mục từ phản ánh tri thức thuộc các lĩnh vực: Chiến tranh và chính trị, khoa học quân sự, nghệ thuật quân sự, công tác chỉ huy, tham mưu, hậu cần, kĩ thuật, công tác Đảng - công tác chính trị, công nghiệp quốc phòng và kinh tế; kĩ thuật quân sự; tổ chức lực lượng vũ trang; lịch sử quân sự; nhân vật quân sự; địa lí quân sự.