Từ điển Khoa học tổng hợp Anh - Việt - Nguyễn, Văn Bảo (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Có khoảng 9.000 thuật ngữ liên quan đến các ngành khoa học tự nhiên quan trọng nhất như: vật lý, hóa học, sinhhọc, hóa sinh, khoa học trái đất, môi trường sống, thiên văn học, toán học, công nghệ máy tính, công nghệ nanô và một số ngành liên quan.; TM tài liệu tham khảo Tr.882