Kinh tế học vĩ mô - Begg, David (Thống kê, 2011)
Sách gồm 18 chương, trình bày một cách có hệ thống, ngắn gọn và dễ hiểu, các định nghĩa chuẩn xác, ví dụ minh họa cho phần lý thuyết, sách còn cập nhật số liệu thống kê về tình hình phát triển kinh tế thế giới...