Địa chất thủy văn công trình - Nguyễn, Uyên (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách gồm 2 phần:Địa chất thủy văn cơ sở và địa chất thủy văn công trình, đã đề cập các tính toán địa chất thủy văn cho dòng thấm trong các bài toán thực tế.; TM tài liệu tham khảo Tr.198