Cơ học môi truờng liên tục - Trần, Văn Liên (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.375-376; Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở các bài giảng của cơ học môi truờng liên tục về khái niệm cơ bản , những phương pháp cần thiết và những ứng dụng có tính minh họa của cơ học môi truờng liên tục trong các tính toán kỹ thuật cho các lớp kỹ sư công trình, kỹ sư chất lượng cao và lớp cao học