Đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy - Trường Đại học Thủ Dầu Một (Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương) (Trường ĐH Thủ Dầu Một, 2012)
Gồm: Biên bản nghiệm thu đề án mở ngành đào tạo trình độ đại học ngành Giáo dục Mầm non; quyết định về việc ban hành chương trình đào tạo đại học hệ chính quy; tờ trình đăng kí mở ngành đào tạo; đề án đăng kí mở ngành đào tạo (sự cần thiết mở ngành đào tạo và năng lực của cơ sở đào tạo); năng lực cơ sở đào tạo (đội ngũ giảng viên; phòng học, thí nghiệm, trang thiết bị; thư viện, giáo trình, sách, tài liệu tham khảo); chương trình đào tạo (gồm 2 phần: Chương trình đào tạo và đề cương chi tiết học phần/ môn học); biên bản kiểm tra thực tế các điều kiện về đội ngũ giảng viên, trang thiết bị, thư viện; biên bản thẩm định chương trình đào tạo.